Another

Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra
Another Poster
Đánh giá
Đã có 1 người đánh giá
5,00
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Another là cuốn tiểu thuyết kinh dị đầy huyền bí của tác giả Yukito Ayatsuji. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành anime, manga và live action. Ngay khi xuất bản, tiểu thuyết Another không chỉ tạo nên một cơn bão mới trên thị trường sách Nhật mà còn thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Tóm tắt nội dung:

Câu chuyện xoay quanh một lời nguyền kinh hoàng, đeo bám các học sinh lớp 3-3 cùng với những người quen của họ. Hàng loạt vụ tai nạn chết người thảm khốc xảy ra liên tiếp, không thể lý giải và gây hoang mang cho những người còn lại.

Tất cả đều bắt nguồn từ một sự kiện kỳ lạ xảy ra ở lớp học 3-3 vào 26 năm về trước tại trường trung học Yomiyama Kita, có 1 nữ sinh tên là Misaki Mei. Cô rất nổi tiếng trong trường vì giỏi học hành lẫn thể thao, lại là một cô gái rất tốt. Mọi người ai cũng yêu quý cô.
Rồi bỗng nhiên cô ấy mất sau một vụ tai nạn bất ngờ, không ai chấp nhận được sự thật này, mọi người bèn cư xử như thể cô ấy vẫn đang tồn tại. Bàn ghế để nguyên, bạn cùng lớp vẫn giả vờ nói chuyện với cô ấy. Vào lễ tốt nghiệp, cả lớp chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm. Thế nhưng đến khi xem ảnh đã tráng rửa, họ phát hiện ra một chuyện kỳ lạ.

Trong tấm ảnh tập thể, đứng ở một góc là một người lẽ ra không thể nào xuất hiện. Mỉm cười như bao người khác nhưng gương mặt cứng đờ, tái nhợt…

Mới nhất
4 tháng trước

Ái Mộ

vote
0
Người tặng
0
Bạc được tặng

Danh sách tặng bạc

 • Hiện chưa có ai tặng bạc cho truyện này!

Cùng tác giả

admin Avatar

admin

Level: 3
  112
  86,564
  889
  loading
  Hiện chưa có nội dung đọc trước

  Đang có 0 bình luận

  Image

  Lời bình luận giới hạn từ 15 đến 500 kí tự.